top of page
Makeup.jpg
logo -1.jpg

ABOUT COOF DRESS

Our History

CooF Dress được thành lập vào năm 2022 đã và đang mang đến sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm cho thuê cho khách hàng của chúng tôi kể từ đó. Tên doanh nghiệp của chúng tôi đã trở thành đồng nghĩa với chất lượng trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo có nhiều lựa chọn mặt hàng cho thuê phù hợp với mọi ngân sách. Chúng tôi được thúc đẩy bởi sự cống hiến của mình để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành. Hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cửa hàng của chúng tôi và các dịch vụ cho thuê mà chúng tôi cung cấp.

FOUNDER

Who’s Behind Our Business

​Điều thực sự khiến CooF Dress trở nên tuyệt vời chính là người sáng lập, người luôn làm việc mỗi ngày, chăm chút tỉ mỉ từng sản phẩm. Gặp gỡ những người đang đứng sau quầy hoặc làm việc giúp trải nghiệm cho thuê của bạn trở nên nhanh chóng, dễ dàng và đáng nhớ. Chúng tôi tận tâm cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp và tận hưởng niềm vui trong khi chúng tôi làm việc đó.

240655773_1806537629553649_3691043071221737422_n.jpg

COOF DRESS SINH RA ĐỂ LÀM GÌ

Phải chia sẻ thật là rất nhiều người đặt câu hỏi này cho đội ngũ CooF Dress, nhưng gần đây, khi CooF Dressbước sang 1 tuổi thì chúng tôi mới có được câu trả lời một cách rõ ràng và tự tin cho câu hỏi này.

“CooF Dress sinh ra với mong muốn trở thành điển hình về mô hình DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM bằng cách vừa làm kinh doanh bài bản, có lợi nhuận và đồng thời mang lại những giá trị thiết thực và lâu dài cho khách hàng, cho nhân viên, cho đối tác, cho cộng đồng, xã hội và cho cổ đông"

CooF Dress thành lập vào năm 2022, Huyền (Founder) khởi đầu với một cửa hàng cho thuê đồ online không có mặt bằng, và một trang facebook, với các sản phẩm rất cơ bản dành cho nữ giới như váy, guốc và phụ kiện. Sau 1 năm, thì ngày hôm nay CooF Dress đã có sự trưởng thành đáng kể.

Coolmate phục vụ dịch vụ cho thuê đồ, và cũng có thêm khá nhiều các sản phẩm khác trong tủ đồ nữ giới như các đồ mặc đi chơi, mặc đi tiệc, hay du lịch. Ai cũng có quyền được sinh đẹp nên chúng tôi cũng make-up để các nàng luôn lộng lẫy nhất có thể trong những dịp đặc biệt. 

Và chắc chắn là chúng tôi sẽ không dừng lại ở những thứ đó. CooF Dress sẽ mở rộng hơn các sản phẩm, dịch vụ xoay quanh nhu cầu của nữ giới. Nên một ngày đẹp trời, nếu như mà bạn tìm thấy những đồ làm đẹp như mĩ phẩm, dịch vụ sắc đẹp chất lượng ở Website thì cũng đừng ngạc nhiên nhé.

COOF DRESS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Get in Touch
bottom of page